Miễn phí POWER KINERGETICS INCORPORATED KBA-100 USA Quận Gò Vấp

Ngày đăng: 13/01/2018
  • Địa chỉ: Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

POWER KINERGETICS INCORPORATED KBA-100 USA

- Điện áp 120 Vol 50 - 60Hz 350 woat tiêu thụ
- Công suất 100 woat x 100 woat mỗi kênh
- Trở kháng 4-8-6 ohm
- chạy 8 sò Motorola usa

Hàng về từ mĩ còn rất mới 98% jin 100% mặt nhôm phay rất dầy và đẹp, hàng này được một hãng Tarzana under license ASR nổi tiếng của mĩ Chuyên sản xuất radar với độ chính xác rất cao, sản suất ra chỉ để phục vụ ghe nhạc giải trí trong quân đội mĩ với số lượng có hạn thuộc dòng hiếm trên thế giới không thấy bán rộng rãi trên thị trường, em này là mình vô tình sưu tầm được cũng chơi một thời gian nay mới mua được Amplifer đèn của Pháp hay quá dư em này.
Chất âm của em này thì rất hay ngọt như Amplifier đèn và cũng rất mạnh mẽ.
Được đánh 8 sò nhôm công suất lớn của hãng Motorola USA, cho ra chất âm ngọt ngào đến tê tái và rất mạnh mẽ, riêng dòng sò này thì quá nổi tiếng rồi không cần phải quảng cáo nhiều.
power này phối ghép với dòng loa AR thì tuyệt vờ chỉ cần một Pre đèn thì ghép với loa AR 3 rất hay khai thác hết chất âm tuyệt vời của dòng loa AR 3.
Ngoài ra còn ghép được rất nhiều các dòng loa khó tính của Mĩ USA, của anh ENGLAND.
Mình không phải của hàng chỉ là người đam mê âm nhạc sưu tầm hàng độc, hàng hay về chơi thôi khi nào kiếm được cái hay hơn thì bán cái đang chơi cho anh em có cùng sở thích giống mình nên không có đăng giá, ngoài ra không trả lời tin nhắn SMS đừng nhắn tin hãy gọi điện cho mình. Cảm ơn anh em đã xem tin

Tin het han

Rao vặt liên quan