2.300.000 đ Vang số bãi LRT , LRSUN Quận Hoàng Mai

Ngày đăng: 08/04/2017
  • Địa chỉ: Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hãng bãi, thương hiệu LRT theo tiêu chuẩn đặc biệt của hãng âm thanh nổi tiếng China LrSun, đủ 6 lỗ, Đủ cổng ăn chơi
Mới về Lô LRsun DSP 5.1 hàng bãi Date 2013 gần như mới, Màn trắng đời hay của DSP. Đang nổi tiếng đình đám trong làng vang số, Hướng dẫn nhiều vô kể.. Chuyên cho đi Show, lắp phòng hát vip, giá đình vip.....
Ưu điểm vượt trội :
- Chống hú rít míc tuyệt vời.
- Có tính năng Compress ( Nén ) Mic ( Tùy Model ) để hát giọng Mr Đàm hoặc Bác nào có chất giọng quá khổ kêu gào, lên cao trào tiếng mic không bị vỡ.
- Ngõ ra Full kênh, để ghép main 2 kênh, 4 kênh, đặc biệt Sub Pre out có Crossover để dùng main oánh sub hơi không cần Crossover.
- Ngoài Echo, Delay, Rep còn có hiệu ứng Reverb hát không vang, nhại như ca sỹ họ vẫn hát, Bác nào có chất giọng tốt thì quả là lựa chọn tuyệt vời, Điều mà vang thường sẽ khô như ngô rang khi không có vang nhại.....Và trộn cả Echo, Delay, Rep + Reverb thì tiếng đặc biệt hay, hát giọng thoát, nhẹ, mà hoàn toàn không bị hú rít míc khó chịu.
- Giá tốt hơn rất nhiều so với những e bãi dùng IC Vang M50195P cổ điển.
vang số LRX được sản xuất bởi tập đoàn âm thanh nổi tiếng ở Quảng châu trung quốc có trang web là Lrsun.vang số này có chất âm sáng và sạch ,độ chi tiết cao ,đặc biệt có khả năng chống hú rất tốt .
giá : 2tr3
Địa chỉ : 80 Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai,Hà Nội.

Tin het han

Rao vặt liên quan