600.000 đ Giày boot Quận 7

Ngày đăng: 12/01/2017
  • Địa chỉ: Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Mến chào anh em!
- Vừa rồi em có đăng đôi giày boot lên chợ tốt bán vì mang không vừa, đăng lên là bán được ngay luôn, có nhiều anh hỏi mua mà em bán mất tiêu, em không ngờ cũng nhiều người mê boot giống em vậy. kk. thế là em chạy lên shop nhà thằng bạn hốt luôn một đống về chia sẽ cho anh em nào mê phượt, thích phong cách bụi & hay đi đường xa. với giá mềm như củ chuối mong anh em ủng hộ ạ.
- Chi tiết giày: giày da thật 100%,chính hãng của ANH, lớp nệm bên trong êm ái ôm sát chân. đặt biệt của giày boot là có vòng nêm trên cổ giúp anh em đi time dài nhưng không bị tổn thương da chân. nhiều anh em bảo giày này chỉ mang ngoài Bắc thôi trong Nam nóng lắm(các anh yên tâm nhé em mang đi làm cả ngày không hề ra mồ hồi chân luôn á, anh nào bị bênh ra mồ hồi e chỉ cho bí quyết bao là đi nhiều ngày liền vô cùng thoải mái luôn) và em này Size 42 nhé.
- Em đăng nhiều tin và mỗi tin là một đôi giày, tin còn là hàng còn anh em nha. Anh nào cần hỏi gì thì nhăn tin zalo or trực tiếp trên chợ tốt cho em, em trả lời 24/7 ạ. ^^

Tin het han

Rao vặt liên quan